iPhonexachtay.net - iphone xach tay gia re tai TP. HCM

454 Lê Hồng Phong, P. 1, Q. 10, TP. HCM - Hotline 1: 0899919789

Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách kiểm tra iPhone xách tay chính hãng và mua iPhone xách tay giá rẻ - Máy Mỹ chất lượng ...

Bảo vệ iPhone xách tay khỏi mất dữ liệu


Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách kiểm tra iPhone xách tay chính hãng và mua iPhone xách tay giá rẻ - Máy Mỹ chất lượng cao ở đâu rồi. 

Qua những bài viết sau này chúng tôi sẽ đi sâu hơn vào các dòng iPhone xách tay giá rẻ nha. Cảm ơn các bạn đã và đang bắt đâu theo dõi những bài viết ngắn gọn chuyên về iphone xách tay tại website của chúng tôi. 

Hẹn gập các bạn tại cửa hàng Thế Giới iPhone để cùng trao đổi về sản phẩm iPhone xách tay hoặc tư vấn cho bạn biết rõ hơn về dòng iPhone giá rẻ bạn đang muốn mua.

iPhone xách tay giá rẻ tại TP. HCM, cảm ơn các bạn đã tin tưởng chúng tôi


Xem thêm link sau nha các bạn:

Cách bảo vệ iPhone xách tay khỏi mất dữ liệu quan trọng. Bật bảo vệ dữ liệu cho iphone xách tay giả dụ người nào đó đang cầm được trên tay iPhone của bạn và đủ thông tin khác, họ sở hữu máy của bạn và có thể đoán mật mã của bạn, đặc biệt nếu như bạn chỉ dùng mật mã gồm bốn chữ số. Quá dễ đoán với người có kinh nghiệm.

Để ngăn chặn 1 kẻ trộm với rất nhiều thời gian để mò chiếc điện thoại iPhone xách tay của bạn thị trong đó iPhone của bạn có 1 tính năng bảo mật sẽ tạm khóa iPhone của bạn giả dụ 10 lần nhập sai mật khẩu liên tục.


iPhone xách tay giá rẻ tại TP. HCM -> Mua ngay nha các bạn.

Đừng lo âu ví như các lúc bạn không thể nhớ mật mã hoặc con bạn nghịch điện thoại nên không vào được nữa, bạn sợ sẽ mất hết dữ liệu mà con bạn lỡ ty xóa hết dữ liệu.
Sau nhiều lần thử mà chưa được thì bạn có thể làm tiếp như sau. Đi tới Settings > Touch ID & Passcode, cuộn xuống dưới cộng và bật Erase Data để bật tính năng này.

Ngay cả khi bạn đã bỏ qua bốn bước trước tiên ở đây, ngay ngày nay hãy bật chế độ Find My iPhone (tìm iPhone của tôi) trên iPhone xách tay của bạn. Nó sẽ không gây ra cho bạn bất kỳ sự bất một thể nào trong việc sử dụng iPhone hàng ngày. khi áp dụng được bật, bạn với thể theo dõi trang bị đã mất của mình trong ứng dụng iOS khác hoặc máy tính của bạn, xem vị trí của iPhone trên bản đồ để tìm đến chiếc iPhone xách tay cảu bạn.

Bạn cũng với thể phát âm thanh trên điện thoại bị mất để hỗ trợ những cách tìm kiếm của mình. Và nếu bạn đích thực ko có khả thi nào mang việc định vị iPhone chính xác hơn thì bạn có thể làm cách đi vào app, Find My iPhone cho phép bạn khóa iPhone và xóa dữ liệu trong khoảng cách xa. Để bật Find My iPhone, đi tới Settings > [your account name] >iCloud > Find My iPhone và bật/ tắt nút bật cho Find My iPhone.

Nguồn: iphonexachtay.net1 nhận xét:

  1. Mời các bạn em thêm danh sách các bài viết tại website sau nha: iphonexachtay.net
    Chuyên iphone xách tay giá rẻ, chuyên bán ra các sản phẩm iPhone giá rẻ, iPhone xách tay, macbook xách tay...

    Trả lờiXóa