iPhonexachtay.net - iphone xach tay gia re tai TP. HCM

454 Lê Hồng Phong, P. 1, Q. 10, TP. HCM - Hotline 1: 0899919789

Ứng dụng iPhone X miễn phí cho phép bạn tạo hoạt ảnh cho nhân vật của riêng bạn Ứng dụng Live Face của Reallusion cho iPhone X cho phép bạ...

Ứng dụng iPhone X miễn phí cho phép bạn tạo hoạt ảnh cho nhân vật của riêng bạn

Ứng dụng iPhone X miễn phí cho phép bạn tạo hoạt ảnh cho nhân vật của riêng bạn

Ứng dụng Live Face của Reallusion cho iPhone X cho phép bạn tạo hiệu ứng cho nhân vật của mình bằng dữ liệu chụp chuyển động của máy ảnh TrueDepth


iphone xách tay giá rẻ tại TP. HCM nên mua tại iphonexachtay,net

Chiếc máy ảnh TrueDepth của iPhone X đã được biết đến với hai công việc: tạo Animoji (và Memoji), và mở khóa thiết bị bằng Face ID. Nhưng bây giờ nó có thể được sử dụng để tạo hiệu ứng các ký tự 2D trong một bộ phần mềm của bên thứ ba, nhờ vào một ứng dụng iOS miễn phí từ Reallusion.

Live Face (hoặc LIVE FACE, sử dụng kiểu chữ chính thức vượt trội của công ty) sẽ thu thập dữ liệu theo dõi khuôn mặt tinh vi từ máy ảnh TrueDepth và cấp dữ liệu trực tiếp (và trong thời gian thực) cho máy Mac hoặc PC. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo một máy chủ động cho một chương trình phát sóng trực tiếp, chẳng hạn.

Nó hoạt động bằng cách thiết lập iPhone X làm điểm truy cập Wi-Fi và sau đó kết nối máy tính với điểm phát sóng đó. Reallusion nói Live Face có thể theo dõi trực tiếp 57 tín hiệu mặt (các điểm dữ liệu trên khuôn mặt, bao gồm những thứ như hình dạng miệng, chuyển động trán và xoay vòng mắt) thông qua Wi-Fi theo cách này.

Trên PC / Mac, dữ liệu được nhận và xử lý bởi bộ CrazyTalk Animator 3 của Reallusion, nơi nó được sử dụng để tạo hiệu ứng cho các ký tự 2D.

Live Face hoạt động với CrazyTalk Animator 3 Pro, với chi phí £ 84,99 / $ 89,99 từ Mac App Store; nó cũng hoạt động với phiên bản Pipeline đắt tiền hơn, mà công ty hiện đang cung cấp bản dùng thử miễn phí kéo dài cho đến cuối tháng 7 năm 2018. Lưu ý rằng Live Face không hoạt động với phiên bản Chuẩn của phần mềm. Bạn có thể đọc so sánh ba phiên bản tại đây.

iphonexachtay.net tổng hợp trên internet.

0 nhận xét: